Thang nâng hàng quay tay JD Power DW-360

Giá: 15.680.000₫ Còn hàng

Thông tin sản phẩm
Thang nâng hàng quay tay JD Power DW-360- Sản phẩm chính hãng do KSF sản xuất
Thang nâng hàng DW-360 là thiết bị nâng hàng quay tay thương hiệu JD Power do công ty KSF nổi tiếng Đài Loan chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng các quy chuẩn hàng đầu thế giới.

Thang nâng hàng quay tay JD Power DW-360 là sản phẩm tuyệt hảo dùng cho các công việc nâng và kiểm soát các vật nặng trong lắp đặt, thi thông, xây dựng…

Thang nâng hàng quay tay JD Power DW-360

Tính năng nổi bật của thang nâng hàng quay tay JD Power DW-360
Thang nâng quay tay JD Power DW-360 với thiết kế một cột trụ lên xuống, được vận hành bằng cách quay tay cho khả năng nâng đỡ vật liệu, hàng hóa lên 360 cm và tải trọng tối đa đạt 120 kg. Chân đế của thang nâng DW-360 có thể co duỗi cho phép thang làm việc trên các bề mặt dốc, thậm chí cả trên cầu thang.

Thang nâng DW-360 di chuyển dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe bền và chịu lực tốt. Giá đỡ chắc chắn có độ cân bằng cao đảm bảo an toàn khi vận hành. Thang nâng quay tay JD Power DW-360 là thiết bị nâng xách tay tinh gọn nhất thế giới với trọng lượng 21 kg, các chân đế và cột trụ có thể được gấp gọn lại, thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ.

Thang nâng hàng quay tay JD Power DW-360 được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chống chịu va đập, không bị ăn mòn hoặc rỉ xét dù thường xuyên làm việc trong mối trường khắc nghiệt, mang đến tuổi thọ lâu bền.

Ứng dụng của thang nâng hàng quay tay JD Power DW-360
Thang nâng quay tay JD Power DW-360 lắp dặt nhanh trên mọi địa hình và có nhiều phụ kiện hỗ trợ giúp tăng năng suất công việc lên 300% mà vẫn đảm bảo độ an toàn cao. Sản phẩm chuyên dùng trong việc lắp đặt điều hòa không khí, cửa cuốn, mái hiên, pin mặt trời, nâng các vật nặng và nhiều công việc khác….

Thông số kỹ thuật thang nâng hàng quay tay JD Power DW-360
Chiều cao nâng: 360 cm

Chiều cao máy: 135 cm

Chiều dài máy: 28 cm

Chiều rộng máy: 28 cm

Chiều dài giá đỡ: 75 cm

Chiều rộng giá đỡ: 44 cm

Tải trọng lớn nhất: 120 kg

Trọng lượng máy: 21 kg

Trọng lượng giá đỡ: 5 kg

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Đài Loan
 

Tags:

Có thể bạn quan tâm