Thang nâng hàng JD Power DL-5

Liên hệ Còn hàng

Thang nâng hàng JD Power DL-5
Thang nâng DL-5 là dòng thang nâng hàng mới được JD Power nghiên cứu và đưa vào sử dụng. Sản phẩm hỗ trợ tối đa cho việc nâng các vật nặng, thi công và lắp đặt trên cao… Thang nâng hàng JD Power DL-5 được sản xuất theo công nghệ đến từ Nhật Bản bởi công ty KSF-Đài Loan, mang đến chất lượng tuyệt vời, độ bền cao và an toàn, thân thiện với người sử dụng.


(Hình ảnh thang nâng hàng JD Power DL-5)

Đặc điểm nổi trội của thang nâng hàng JD Power DL-5
Thang nâng hàng JD Power DL-5 được vận hành và điều khiển lên xuống thông qua quay tay giúp giảm sức lực và tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với mang vác thủ công dùng sức người. Được cấu tạo từ hợp kim nhôm gọn nhẹ, có khả năng chống chịu va đập, mài mòn rỉ sét trong suốt thời gian sử dụng cho hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ dài lâu.

Phần đế có các bánh xe bền chắc, chịu lực tốt lại linh hoạt giúp thang nâng hàng JD Power DL-5 làm việc trên mọi địa hình dốc và không bằng phẳng. Phần cột trụ và khung nâng chắc khỏe cho chiều cao khi nâng đạt 520 cm và tải trọng nâng tối đa là 200 kg.

Thang nâng hàn JD Power DL-5 được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề
Thang nâng hàng DL-5 mang lại giá trị sử dụng cũng như tính chuyên nghiệp cao trong vận chuyển hàng hóa, sửa chữa, lắp đặt… Sản phẩm đã được xuất khẩu ra các thị trường khó tính nhất như Nhật, Mỹ, Pháp, Đức, Úc...

Thông số kỹ thuật của thang nâng hàng JD Power DL-5                          
Chiều cao nâng: 520 cm

Mẫu: Quay tay

Kích thước xếp gọn 128 x 70 x 198 cm

Tải trọng nâng: 200 kg

Trọng lượng máy: 55 kg

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Đài Loan

Tags:

Có thể bạn quan tâm