Thang nâng cửa cuốn, JD Power BD

Liên hệ Còn hàng

Thông tin sản phẩm
Thang nâng cửa cuốn, nâng hàng JD Power BD
Thang nâng cửa cuốn, nâng hàng BD có thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho lắp đặt cửa cuốn dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Đây là sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu JD Power do công ty dụng cụ xây dựng KSF nổi tiếng Đài Loan chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

Thang nâng cửa cuốn, nâng hàng JD Power BD
 

Tính năng nổi bật của thang nâng cửa cuốn, nâng hàng JD Power BD
Thang nâng cửa cuốn, nâng hàng JD Power BD với khung nâng và cột nâng chắc chắn vận hành nhờ quay tay cho khả năng nâng hàng với tải trọng 180 kg, chiều cao khi nâng đạt 3,03 m. Thang nâng cửa cuốn BD được xếp gọn khi không sử dụng giúp dễ dàng di chuyển, cất giữ. Với các bánh xe ở phần đế tạo sự thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa, vật liệu qua các địa hình của công trình.

Thang nâng cửa cuốn, nâng hàng JD Power BD hoạt động mạnh mẽ, thao tác đơn giản, hỗ trợ lắp đặt giúp tiết kiệm nhân công, thời gian và chủ động trong công việc. Thang nâng cửa cuốn, nâng hàng JD Power BD là thiết bị hữu dụng được làm từ những nguyên liệu chất lượng có khả năng chống chịu va đập, không bị ăn mòn hoặc rỉ sét, hoạt động bền bỉ hiệu quả trong những điều kiện công việc khó khăn.

Ứng dụng của thang nâng cửa cuốn, thang nâng hàng JD Power BD
Thang nâng cửa cuốn, nâng hàng JD Power BD được dùng phổ biến trong việc lắp đặt cửa cuốn, nâng hạ hàng hóa trong các nhà kho, công trình xây dựng…

Thông số kỹ thuật thang nâng cửa cuốn, nâng hàng JD Power BD
Chiều cao cơ bản: 116 cm

Chiều cao nâng: 303 cm

Khả năng nâng: 180 kg

Kích thước: 47 x 45 x 116 cm

Trọng lượng máy: 60 kg

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Đài Loan

 

Tags:

Có thể bạn quan tâm