Xe nâng vật liệu JD Power ML-105

Giá: 11.718.000₫ Còn hàng

Giới thiệu xe nâng vật liệu JD Power ML-105
Xe nâng vật liệu ML-105 là thiết bị nâng hạ hàng hóa vật liệu tiện ích của thương hiệu JD Power do công ty KSF nổi tiếng Đài Loan chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Xe nâng vật liệu JD Power ML-105 có kiểu dáng gọn nhẹ, thích hợp trong việc vận chuyển và nâng hạ các vật nặng trong lắp đặt, thi thông, xây dựng…được nhiều khách hàng tin dùng.

Hình ảnh xe nâng vật liệu JD Power ML-105
 

Tính năng nổi bật của xe nâng vật liệu JD Power ML-105
Xe nâng vật liệu JD Power ML-105 vận hành thông qua cơ cấu quay tay êm nhẹ đồng bộ được cấp bằng sáng chế, giúp tiết kiệm sức lực, nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn khi làm việc. Với ML-105, một người có thể nâng và di chuyển những vật dụng, hàng hóa nặng một cách nhanh chóng, an toàn hơn với tải trọng lớn nhất 120 kg, chiều cao khi nâng đạt 104 cm.

ML-105 được thiết kế một trụ làm từ hợp kim nhôm cao cấp, vững chắc, bền đẹp, nhỏ gọn với tổng trọng lượng 28 kg và rất dễ lắp đặt hoặc xếp gọn lại. Cùng với đó, xe nâng vật liệu JD Power ML-105 trang bị bánh xe 10" bền chắc, cho khả năng di chuyển nhanh chóng trên mọi địa hình.

Dây cáp chất lượng cao, đạt chuẩn cáp máy bay, chống ăn mòn được đặt trong thân máy, tránh kẹp tay người dùng, cho kiểu dáng hiện đại.

Ứng dụng của xe nâng vật liệu JD Power ML-105
Xe nâng vật liệu JD Power ML-105 mang lại cho bạn một môi trường làm việc an toàn, tránh các tổn thương thắt lưng, cột sống cho công nhân vì không cần phải bê vác nhiều. Sản phẩm thích hợp cho các ngành vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa…vừa tiết kiệm sức người vừa tiết kiệm thời gian lại mang đến hiệu suất công việc cao.

Thông số kỹ thuật xe nâng vật liệu JD Power ML-105
Chiều cao khi nâng: 104 cm

Tải trọng lớn nhất: 120 kg

Kích thước chân đế: 45 x 45 cm

Kích thước khi xếp: 74x33x136 cm

Tổng trọng lượng: 28 kg

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Đài Loan

Tags:

Có thể bạn quan tâm