Xe nâng vật liệu JD Power ML-1

Giá: 16.170.000₫ Còn hàng

- ML1 là xe nâng hàng kiểu dáng gọn nhẹ, tiện lợi, nhiều công dụng. Thích hợp trong việc vận chuyển các vật nặng, tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả làm việc, có nhiều phụ kiện phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

- ML 1 mang lại một môi trường làm việc an toàn, bảo vệ bạn không bị tổn thương thắt lưng, cột sống so với việc phải bê vác.

  

 

- Thiết kế một trụ bằng hợp kim nhôm vững chắc, đẹp, bền và gọn nhẹ. Tổng trọng lượng 20kg, chỉ mất  30s để mở ra hoặc xếp gọn.

- Dây cáp đặt trong thân máy, không kẹp tay, mỹ quan, hiện đại, tiết kiêm công sức.

- Sản phẩm thích hợp cho mọi nhu cầu vận chuyển trong trung tâm thương mại, công ty vận chuyển, văn phòng, nhà máy, kho bãi, bệnh viện...

       

                 

- Cơ cấu quay tay êm nhẹ đồng bộ được cấp bằng sáng chế: Thiết kế theo cơ cấu quay tay êm nhẹ đồng bộ được cấp bằng sáng chế phù hợp với việc tiết kiệm công sức, nhẹ nhàng, không mất sức, an toàn, mỹ quan, không gây tiếng ồn.

- Thiết kế gọn nhẹ: Không chiếm diện tích khi cất giữ, gọn nhẹ khi để trên xe, dễ dàng thu gọn, chỉ mất 30s để mở ra hoặc xếp gọn.

- Phụ kiện: Có thể tùy chọn loại giá đỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Phụ kiện đế nâng tùy chọn theo xe :

BẢN VẼ KỸ THUẬT

Xe nâng vật liệu JD Power ML-1

Xe nâng vật liệu ML-1 là sản phẩm chất lượng cao thương hiệu JD Power do công ty KSF nổi tiếng Đài Loan chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng các quy chuẩn hàng đầu thế giới.

Xe nâng vật liệu JD Power ML-1 có kiểu dáng gọn nhẹ, tiện lợi thích hợp trong việc vận chuyển và kiểm soát các vật nặng trong lắp đặt, thi thông, xây dựng…tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả làm việc.


(Xe nâng vật liệu JD Power ML-1)

Xe nâng vật liệu JD Power ML-1
Xe nâng vật liệu ML-1 là sản phẩm chất lượng cao thương hiệu JD Power do công ty KSF nổi tiếng Đài Loan chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng các quy chuẩn hàng đầu thế giới.

Xe nâng vật liệu JD Power ML-1 có kiểu dáng gọn nhẹ, tiện lợi thích hợp trong việc vận chuyển và kiểm soát các vật nặng trong lắp đặt, thi thông, xây dựng…tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả làm việc.

Xe nâng vật liệu JD Power ML1

Tính năng nổi bật của xe nâng vật liệu JD Power ML-1
Xe nâng vật liệu JD Power ML-1 điều khiển thông qua cơ cấu quay tay êm nhẹ đồng bộ được cấp bằng sáng chế, giúp tiết kiệm sức lực, nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn khi làm việc.

Với ML-1, một người có thể nâng và di chuyển những vật dụng nặng một cách dễ dàng và an toàn. Có hai loại giá đỡ có kích thước 42x42 cm và 37x59 cm cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể nâng hạ hàng hóa, gỗ, xi măng, cát sỏi, đồ điện lanh, dân dụng và di chuyển chúng dễ dàng với bánh răng được gắn ở chân đế.

Xe nâng vật liệu JD Power ML-1 được thiết kế một trụ làm từ hợp kim nhôm cao cấp, vững chắc, bền đẹp, nhỏ gọn với tổng trọng lượng 20 kg và chỉ mất 30 giây để lắp đặt hoặc xếp gọn lại.

Dây cáp chất lượng cao, đạt chuẩn cáp máy bay được đặt trong thân máy, tránh kẹp tay người dùng, cho kiểu dáng hiện đại.

Ứng dụng của xe nâng vật liệu JD Power ML-1
Xe nâng vật liệu JD Power ML-1 mang lại một môi trường làm việc an toàn, tránh các tổn thương thắt lưng, cột sống cho công nhân vì không cần phải bê vác nhiều. Sản phẩm thích hợp cho các nhu cầu vận chuyển trọng trung tâm thương mại, công ty vận chuyển, văn phòng, nhà máy, kho bãi…

Thông số kỹ thuật xe nâng vật liệu JD Power ML-1
Chiều cao nâng tối đa: 105 cm

Tải trọng lớn nhất: 150 kg

Kích thước: 75x50x132 cm

Tổng trọng lượng: 20 kg

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Đài Loan

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Ghế chờ văn phòng bạn lựa chọn thương hiệu nào

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 25/ 05/ 2018

Lịch sử, ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 24/ 04/ 2018

Bộ tranh: Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa!

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 24/ 04/ 2018