Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tại sao sản phẩm ghế chờ văn phòng Oshujian  có giá cực kỳ rẻ mà chất lượng lại tốt đến thế? 

 Trước đây, chỉ cần nói đến các sản phẩm đến từ Trung Quốc, người dùng đã tỏ rõ thái độ ác cảm. Cái mác "Made in China" đã để lại một ấn tượng rất xấu rằng, nếu chúng không phải đồ nhái, thì chắc chắn cũng có chất lượng rất kém, dùng được "ba bữa, nửa tháng" là hỏng. Vậy nên, cho dù có rẻ đến mấy, người dùng cũng không bao giờ tỏ vẻ hứng thú với một sản phẩm như vậy .

Thế nhưng, định kiến này đã bị thay đổi trong vài năm trở lại đây. Từng có thời điểm không ai nghĩ rằng mình lại có thể gật đầu trước việc chọn mua những sản phẩm của "Tàu". Ấy thế mà vào thòi gian gần đây  tư tưởng người tiêu dùng lại luôn nghĩ " Không có  Tàu thì Nhàu cả đời "do vậy những sản phẩm có xuất xứ  MADE IN CHINA .. lại được sử dụng hết sức rộng rãi, thậm chí còn nhận được nhiều lời khen từ người dùng.

Một trong những nhà sản xuất đến từ Trung Quốc thành công nhất trong thị trường sản phẩm ghế chờ phải kể đến ghế chờ văn phòng Oshujian. Dù mới chỉ du nhập vào Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây, từ một thương hiệu "vô danh tiểu tốt", giờ đây các sản phẩm ghế chờ văn phòng , sân bay, bệnh viện Oshujian ... đều được người dùng hết sức ưa chuộng. Vậy chờ văn phòng Oshujian đã có thứ "ma lực" gì mà thu hút đến vậy?

I. Ngon-bổ-rẻ

Cũng như nhiều thương hiệu Trung Quốc khác, chờ văn phòng Oshujian đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng nhờ vào các sản phẩm có mức giá rẻ. Ví dụ rõ ràng nhất có thể thấy là ở lĩnh vực GHẾ chờ văn phòng Oshujian, khi mà với mức giá khoảng 1.85 triệu, người dùng đã có thể sở hữu chiếc ghế chờ kim loại mạ crom sáng loáng với nhiều tiện ích đa dụng . Hay ghế chờ văn phòng Oshujian làm bằng inox 304 xịn nhưng có mức giá chưa tới ... 4 triệu đồng.

II.Tại sao sản phẩm củaOshujian  có giá cực kỳ rẻ mà chất lượng lại tốt đến thế? 

Tuy nhiên, rẻ không đồng nghĩa với chất lượng thấp. Các sản phẩm của Oshujian đều được đầu tư rất bài bản từ thiết kế bên ngoài cho đến "bản chất " bên trong.Từ  việc đầu tư những chiếc ghế chờ phù hợp , nó sẽ làm hình ảnh văn phòng của bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt đối tác đến làm việc cũng như tạo cảm hứng cho nhân viên của bạn làm việc, bạn không những cần phải sắp xếp hệ thống nội thất văn phòng sao cho đẹp mắt mà còn phải chú ý đến sản phẩm ghế chờ văn phòng ngay từ đầu. ghế chờ văn phòng không những tạo điểm nhấn cho văn phòng mà còn giúp cho khách hàng, đối tác , nhân viên không bị mệt mỏi và phân tâm khi làm việc.

Nhờ những yếu tố trên, Oshujian  đã thu về cho mình rất nhiều thành công mặc dù có tuổi đời còn hết sức non trẻ. Tên tuổi của hãng đã vượt xa biên giới Trung Quốc và có tầm ảnh hưởng đến hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giói.

Trên các mặt báo lớn, những tin tức, đánh giá về  Oshujian cũng hiên ngang cạnh những cái tên tầm cỡ trên thế giới khác như IKAE, Best Home,  đủ để thấy sự bành trường của hãng trong thời gian qua là lớn đến mức nào. 

Tuy nhiên, điều có ý nghĩa với Ushujian hơn cả là tình yêu và lòng trung thành người dùng. Không nói đâu xa, tại Việt Nam, mặc dù sản phẩm mới xuất hiện được một thời gian nhưng cũng để nhiều người tiêu dùng lựa chọn và" yêu sâu sắc " .Vói nhiều người dùng với tình yêu dành cho thương hiệu này đã quyết định tự mình lập ra các hội, nhóm trên các mạng xã hội để chia sẻ kinh nghiệm sử dụng. 

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Thang nhôm Hàn quốc có gì khác biệt các loại thang nhôm khác

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Sức hút thang nhôm Hàn quốc đến từ đâu

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Đi tìm thị trường cho thang nhôm Joongang Hàn quốc

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Thang nhôm Hàn quốc liên tục "cháy hàng" chiều cuối năm.

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Thang nhôm Joongang Hàn quốc điểm 10 cho chất lượng

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Thang nhôm Joongang Hàn quốc - chuyên gia thang nhôm của bạn

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Ghế chờ văn phòng bạn lựa chọn thương hiệu nào

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 25/ 05/ 2018

Lịch sử, ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 24/ 04/ 2018

Bộ tranh: Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa!

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 24/ 04/ 2018

Tin liên quan

Viết bình luận