Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Ghế chờ văn phòng OSHUJIAN - khẳng định chất lượng vượt trội

Ghế chờ văn phòng OSHUJIAN - khẳng định chất lượng vượt trội trong dòng sản phẩm ghế chờ cao cấp

Các loại ghế chờ văn phòng chất lượng Châu âu luôn có vị thế quan trọng trên thị trường nội ngoại thất  tại Việt Nam. Đối với người tiêu dùng nước ta, một sản phẩm đến từ Châu âu  luôn mang lại cảm giác tin cậy khi có chất lượng và độ bền cao.

Cùng với các loại ghế chờ văn phòng sản xuất trong nước của Hòa Phát, Xuân Hòa , 190  thì Ghế chờ văn phòng Oshujian là sản phẩm mới trên thị trường nhưng đã làm hài lòng người dùng với dòng sản phẩm ghế chờ văn phòng  có thiết kế hiện đại và phù hợp với nhiều nhu cầu. Một chiếc ghế chờ văn phòng cao cấp sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bất cứ không gian tại sân bay, bệnh viện, văn phòng ...

Ghế chờ văn phòng Oshujian được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm  được các công trình công cộng ưa chuộng nhất hiện nay. Những thiết kế liên tục được cải tiến nhằm bổ sung một số tính năng mới là ưu điểm được người dùng đặc biệt quan tâm. Sự thay đổi để hướng đến những sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng trong đời sống hiện đại giúp mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng. Những tính năng hiện đại được cải thiện dựa trên nền tảng một sản phẩm cao cấp tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới 

Ưu điểm đặc biệt của Ghế chờ văn phòng Oshujian là có thể sử dụng với bất cứ đối tượng nào. Trong không gian chờ  có người già, phụ nữ , trẻ em thì Oshujian  là sự lựa chọn lý tưởng bởi ngũng tiện ích mà nó mang lại . Sự hỗ trợ của công nghệ chế tạo Oshujian  hiện đại đảm bảo tính chính xác cao, kiểm định nghiêm ngặt là lý do người dùng có thể yên tâm về độ an toàn , tiện ích  mà Oshujian  mang lại.

Với mức giá không quá cao,Oshujian làm hài lòng từng khách hàng bởi chất lượng từ thiết kế tiện dụng cho đến độ bền của sản phẩm.

 

Các sản phẩmOshujian luôn là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu trong những loại ghế chờ  trên thị trường hiện nay. Nhiều người thường e ngại những sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường vì còn băn khoăn về chất lượng giá cả , dịch vụ sau bán hàng

Tuy nhiên với chất lượng đã được khẳng định tại thị trường Châu á và Đông nam á hiện nay Oshujian  sẽ loại bỏ suy nghĩ không tốt về sản phẩm này đối với người tiêu vì các lý do sau 

FOSHAN OSHUJIAN FURNITURE MANUFACTURING Co., Ltd. Từ khi thành lập, dựa trên nhu cầu của  thị trường và nhu cầu thực tế của khách hàng , trên tinh thần tự chủ sáng tạo, công ty  OSHUJIAN đã thực hiện đa dạng các thiết kế độc đáo cho sản phẩm ghế chờ , được đánh giá cao bởi khách hàng, với hệ thống quản lý hoàn hảo , công ty đã thể hiện sức mạnh nội lực  từ khâu  thiết kế sản phẩm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới liên tục , cùng với việc đầu tư mạnh mẽ vào  các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại nhất của Nhật bản , Châu Âu , sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp. 

OSHUJIAN đã trở thành công ty sản xuất lớn nhất tại Trung Quốc, chuyên sản xuất các loại ghế chờ công cộng và ghế sofa văn phòng.
Công ty tự hào có thiết bị sản xuất tiên tiến, tài năng kỹ thuật hạng nhất và hệ thống quản lý hoàn chỉnh, kiểm soát chặt chẽ mọi liên kết và có dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh từ thiết kế sản phẩm, khuôn máy móc và sản xuất đến bao bì.

Công ty là địa chỉ đảm bảo đáng tin cậy cho chất lượng sản phẩm, kỹ thuật và sự chuyên chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp cho khách hàng với dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh.

Ngoài ra, công ty sở hữu nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, luôn phát triển cùng nhịp độ với xu hướng thị trường, và luôn mang lại cho  khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm  chất lượng cao và thiết kế mới lạ. Theo nguyên tắc “Cải tiến liên tục, hoàn thiện”, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời.


Công ty OSHUJIAN đã được chứng nhận ISO9001: 2008 Hệ thống quản lý chất lượng và ISO14001: 2004 Hệ thống quản lý môi trường. Các sản phẩm ghế công cộng đã thông qua việc kiểm tra Trạm giám sát và giám sát chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận ANSI / BIFMA X5.4-1997 của SGS, được hưởng một danh tiếng cao trong số các sản phẩm tương tự và có khả năng cạnh tranh mạnh. Sản phẩm của OSHUJIAN chủ yếu áp dụng cho các địa điểm công cộng bao gồm sân bay, nhà ga, trạm vận chuyển hành khách, bệnh viện, trường học, viện nghiên cứu ... được bán trên toàn Trung Quốc và xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á, châu Phi, v.v. v

OSHUJIAN cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức công cộng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Thang nhôm Hàn quốc có gì khác biệt các loại thang nhôm khác

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Sức hút thang nhôm Hàn quốc đến từ đâu

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Đi tìm thị trường cho thang nhôm Joongang Hàn quốc

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Thang nhôm Hàn quốc liên tục "cháy hàng" chiều cuối năm.

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Thang nhôm Joongang Hàn quốc điểm 10 cho chất lượng

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Thang nhôm Joongang Hàn quốc - chuyên gia thang nhôm của bạn

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Ghế chờ văn phòng bạn lựa chọn thương hiệu nào

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 25/ 05/ 2018

Lịch sử, ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 24/ 04/ 2018

Bộ tranh: Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa!

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 24/ 04/ 2018

Tin liên quan

Viết bình luận