Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Ghế chờ văn phòng OSHUJIAN - đa dạng sản phẩm - giá thành cạnh tranh

Ghế chờ văn phòng OSHUJIAN - đa dạng sản phẩm - giá thành cạnh tranh
Đối với bất kỳ người tiêu dùng , hay doanh nghiệp nào khi có dự định ghế chờ văn phòng, bên cạnh việc cân nhắc tới chất lượng sản phẩm thì việc lựa chọn loại kích thước , màu sắc , thương hiệu nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là vấn đề được đặc biệt quan tâm.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng, hãng ghế chờ văn phòng Oshujian đã cho ra thị trường nhiều loại sản phẩm hết sức phong phú và đa dạng về mẫu mã, màu sắc ,kích thước ,chất liệu ...và cố gắng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong việc sử dụng ghế chờ văn phòng trong văn phòng, sân bay, bệnh viện ,.. , trên thị trường đã xuất hiện nhiều ghế chờ văn phòng của nhiều hãng khác nhau kể cả hàng nội địa cũng như hàng nhập khẩu. Trong số đó, các dòng sản phẩm mang thương hiệu Oshujian  từ lâu đã luôn chiếm được niềm tin tuyệt đối của người tiêu dùng Việt Nam bởi độ bền ,công nghệ , giá thành, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.

Foshan OSHUJIAN Metal Products Co., Ltd. được thành lập vào năm 2006,  qua hơn mười năm nỗ lực và phát triển không ngừng, công ty  đã phát triển thành một trong những công ty sản xuất quan trọng chuyên về phát triển và sản xuất ghế công cộng và phần cứng sofa văn phòng có thương hiệu và thị phần lớn nhất tại Trung quốc.

FOSHAN OSHUJIAN FURNITURE MANUFACTURING Co., Ltd. Từ khi thành lập, dựa trên nhu cầu của  thị trường và nhu cầu thực tế của khách hàng , trên tinh thần tự chủ sáng tạo, công ty  OSHUJIAN đã thực hiện đa dạng các thiết kế độc đáo cho sản phẩm ghế chờ , được đánh giá cao bởi khách hàng, với hệ thống quản lý hoàn hảo , công ty đã thể hiện sức mạnh nội lực  từ khâu  thiết kế sản phẩm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới liên tục , cùng với việc đầu tư mạnh mẽ vào  các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại nhất của Nhật bản , Châu Âu , sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp. 

OSHUJIAN đã trở thành công ty sản xuất lớn nhất tại Trung Quốc, chuyên sản xuất các loại ghế chờ công cộng và ghế sofa văn phòng.
Công ty tự hào có thiết bị sản xuất tiên tiến, tài năng kỹ thuật hạng nhất và hệ thống quản lý hoàn chỉnh, kiểm soát chặt chẽ mọi liên kết và có dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh từ thiết kế sản phẩm, khuôn máy móc và sản xuất đến bao bì.

Công ty là địa chỉ đảm bảo đáng tin cậy cho chất lượng sản phẩm, kỹ thuật và sự chuyên chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp cho khách hàng với dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh.

Hiện nay, ghế chờ văn phòng Oshujian tiếp tục được đánh giá là sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng vượt trội như : Hoạt động bền bỉ, đa dạng mẫu mã , tiết kiệm chi phí… Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội song khác với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá thành của các dòng sản phẩm ghế chờ văn phòng Oshujian  lại luôn thấp hơn từ 10% đến 20%. Đây cũng là một trong những lý do mà Oshujian tạo được sức hút lớn của người tiêu dùng Việt Nam ngay từ xuất hiện trên thị trường

 

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Thang nhôm Hàn quốc có gì khác biệt các loại thang nhôm khác

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Sức hút thang nhôm Hàn quốc đến từ đâu

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Đi tìm thị trường cho thang nhôm Joongang Hàn quốc

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Thang nhôm Hàn quốc liên tục "cháy hàng" chiều cuối năm.

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Thang nhôm Joongang Hàn quốc điểm 10 cho chất lượng

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Thang nhôm Joongang Hàn quốc - chuyên gia thang nhôm của bạn

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Ghế chờ văn phòng bạn lựa chọn thương hiệu nào

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 25/ 05/ 2018

Lịch sử, ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 24/ 04/ 2018

Bộ tranh: Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa!

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 24/ 04/ 2018

Tin liên quan

Viết bình luận