Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Ghế chờ OSHUJIAN - ‘cơn gió mới’ trên thị trường ghế chờ văn phòng tại Việt Nam

Oshujian  là thương hiệu ghế chờ số 1 tại Trung quốc  do Công ty Minh Quang Đại Thành nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Oshujian  đang dần khẳng định tên tuổi trên thị trường, được người tiêu dùng và các đối tác đánh giá cao.

Năm 2016 là năm đánh dấu mốc quan trọng với Oshujian Việt Nam khi ký kết chính thức phân phối độc quyền sản phẩm ghế chờ Oshujian tại Việt Nam.

Trong suốt những năm gia nhập thị trường ghế chờ văn phòng, cùng với những nỗ lực mở rộng kênh phân phối, Oshujian Việt Nam đã xây dựng và phát triển tới 20 đại lý trên toàn quốc. Thương hiệu Oshujian  đã có có tiếng vang và có chỗ đứng trên thị trường, tăng trưởng 30-40% qua mỗi năm.

Oshujian Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các đơn vị lớn trong nước như sân bay Nội bài, bệnh viện Đại học Y, Viettel , Thế giới di động , với một số công trình  tiêu biểu do  Minh Quang Đại Thành đã thực hiện.
 

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu ghế chờ văn phòng trên thị trường , cho thấy thị trường này rất tiềm năng và cũng đầy khốc liệt. Nhưng với mức tăng trưởng bình quân đạt 20% - 30% mỗi năm,  Oshujian đã khẳng định được sự ổn định của mình. Đó là thế mạnh mà ít thương hiệu mói tham gia thị trường đạt được. Trong năm 2018, Oshujian  tiếp tục mở rộng thị trường, đồng thời giới thiệu nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng


Ông Trần Cao Cường, Giám đốc truyền thông Công ty Minh Quang Đại Thành cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm ghế chờ văn phòng Oshujian với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng với mạng phân phối  rộng khắp”.


Minh Quang Đại Thành cam kết luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Minh Quang Đại Thành cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mang tính ổn định và lâu dài, lắng nghe và luôn củng cố năng lực kỹ thuật, công nghệ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Với các đối tác, Oshujian luôn duy trì, nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ lâu dài trên nguyên tắc tôn trọng lợi ích của các bên tham gia nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Oshujian cũng tích cực các hoạt động cộng đồng xã hội nhằm thực hiện trách nhiệm đồng hành và đẩy mạnh các hoạt động xã hội thiết thực với mong muốn góp phần cùng xã hội nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn của lực lượng lao động trẻ.

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Thang nhôm Hàn quốc có gì khác biệt các loại thang nhôm khác

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Sức hút thang nhôm Hàn quốc đến từ đâu

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Đi tìm thị trường cho thang nhôm Joongang Hàn quốc

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Thang nhôm Hàn quốc liên tục "cháy hàng" chiều cuối năm.

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Thang nhôm Joongang Hàn quốc điểm 10 cho chất lượng

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Thang nhôm Joongang Hàn quốc - chuyên gia thang nhôm của bạn

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 27/ 12/ 2018

Ghế chờ văn phòng bạn lựa chọn thương hiệu nào

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 25/ 05/ 2018

Lịch sử, ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 24/ 04/ 2018

Bộ tranh: Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa!

CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THANH | 24/ 04/ 2018

Tin liên quan

Viết bình luận